Vợ chồng tôi ít khi ôm nhau âu yếm

lạc mất nhau

Tôi gặp chồng trong thời điểm chia tay người yêu cũ. Quá cô đơn và mất thăng bằng vì cuộc chia ly ấy và tôi đã gặp anh trong tiệc cưới người bạn thân, chúng tôi hút mắt nhau trong lần đầu tiên ngồi đối diện. Tối đó anh đưa tôi về không quên nắm nhẹ tay tôi. Và chúng tôi quen nhau lúc nào cũng không hay. Ánh chiều chuộng và yêu thương tôi và chúng tôi cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò.

Cuộc sống hôn nhân quả thực đã khiến tôi thấy hối tiếc vô cùng vì dường như mình quá vội vàng nên chọn nhầm bạn đời. Sự khác biệt về học vấn, về cách nhìn nhận, quan điểm sống khiến chúng tôi không hòa hợp được trong đời sống tinh thần và điều quan trọng là đêm tân hôn tôi không có được vị ngọt ngào ân ái như bao người con gái khác vì anh không có khả năng sinh lý.

Và thời gian cứ dần trôi trong nổi tuyệt vọng dù chúng tôi đã cố gắng và gặp bác sĩ tư vấn. Tôi giết chết thời gian bằng làm thêm nhiều việc khác để không có thời gian suy nghĩ và đòi hỏi bản năng của người phụ nữ.

đắm say

Rồi tôi gặp anh trong cơn say buổi tiệc cuối năm, chúng tôi cuốn hút nhau như chưa bao giờ có được, và rồi chúng tôi thường xuyên hẹn hò nhau trong khách sạn đắm chìm trong cơn say men tình. Rồi chuyện gì sẽ đến rồi cũng đến, chuyện tới tai chồng tôi.Biết được điều ấy, chồng nổi điên lên chửi đánh tôi, gọi điện cho anh bạn tôi, yêu cầu không liên lạc.

Tôi nay như lạc mất chính mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *