Vì sao ngoại tình

Đàn bà có thể nhịn chuyện chăn gối được nhưng đàn ông thường rất khó. Nếu không thể tự thỏa mãn hoặc vợ cũng không làm được thì họ phải tìm người thứ ba thôi. Chẳng có một ông chồng nào có thể “sướng” được khi vợ nằm đơ như một khúc gỗ dưới thân, mặc mình làm gì thì làm. Lần nào cũng chẳng có gì mới lạ. Thậm chí, nhiều người còn không biết “khúc dạo đầu” là gì, trả bài mong chồng “đánh nhanh, thắng nhanh” để còn ngủ vì mai còn nhiều việc phải làm…

Có rất nhiều cặp vợ chồng tuy không hòa hợp về tính cách, nhan sắc, quan điểm sống nhưng lại sống rất hạnh phúc, bền chặt. Và lí do họ tiết lộ hôn nhân bền vững phần lớn không phải là do họ nhường nhịn, chia sẻ, hiểu nhau trong cuộc sống. Mà chính là họ… hợp nhau trên giường.

xuất tinh sớm

Khi làm tình thay vì nằm im, ngại ngùng, các chị đã bao giờ tỉ tê “Chồng ơi, em muốn…” chưa? Vậy hãy thử ngay đi! Hãy nói cho chồng biết các chị thích thế nào. Đồng thời, có thể chủ động giúp chồng bằng tay, miệng hay thử các kiểu mới. Có người đàn ông nào thoát khỏi được bàn tay biết cách vuốt ve, cưng nựng của đàn bà chứ. Cái họ cần ở những người đàn bà khác cũng chỉ thế này thôi. Vợ mình làm được, thì cần gì ai khác nữa.

Thế nên, khi chồng ngoại tình cũng có một phần lỗi mình các chị ạ. Đàn ông họ thích được tâng bốc, ngưỡng mộ, và biết lắng nghe, Tuy nhiên có một sự thật là tâm lý của các ông chồng thường có một nhu cầu rất lớn cần được người khác giới ghi nhận, được lắng nghe, được thấu hiểu.

Khi người đàn ông tìm đến một mối quan hệ ngoài luồng với một người kém nhan sắc và tài năng so với vợ của anh ta thì rất có thể anh ta đang cảm thấy bị lép vế so với vợ, hoặc anh ta hay bị vợ phàn nàn, chỉ trích. Cũng có thể anh ta quá già (hoặc quá trẻ), không đủ đẹp trai, không đủ giàu, không đủ thông minh…Sao cứ phải dành hết tiền kiếm được mua đồ cho chồng con mặc, mua thức ăn ngon cho cả nhà mà không thử một lần mua cho mình một chiếc áo ngủ gợi cảm, bỏ đi bộ đồ lót đã cũ nhàu hay mua một chai nước hoa có hương quyến rũ để khơi gợi chồng. Sao không một lần chủ động học các kĩ năng chuyện ấy, các kiến thức tâm lý khiến chồng ngày một yêu chiều, thậm chí ”nghiện” các chị?

ngoại tình

Sự chủ động và tiếp nhận một cách thỏa mãn của các chị như một liều doping cho chồng vậy. Các ông chồng lúc nào cũng trong tình trạng vui vẻ, phấn khởi thì một chẳng còn ưa cãi nhau, cằn nhằn với vợ nữa. Thậm chí, nhiều ông chồng còn chiều vợ hơn vì vợ đã “chịu đựng” vì mình nhiều rồi.

Chung quy lại, đàn ông ngoại tình một phần cũng vì “ham của lạ” chứ không phải ai cũng vì yêu người kia thật lòng và muốn ly dị vợ để cưới người ta. Bởi chẳng ông chồng nào phải mất công ra ngoài “ăn phở” khi “cơm nhà” mỗi ngày lại có một “món ngon” hấp dẫn như thế. Các chị đừng nghĩ mình chủ động là lố lăng. Nó cũng là một phần của tình yêu. Ai yêu mà chẳng muốn người mình yêu được hạnh phúc, thỏa mãn về mọi mặt, nhất là về phần tinh thần.

Mà nói thật, chính bản thân các chị cũng được tận hưởng mà. Vậy tại sao cứ để mặc chồng “tự vui chơi” mà không phải là “cả hai cùng vui”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *