Đàn ông giống ngôi nhà, đàn bà giống chiếc xe

trừu tượng tư duy đàn ông

đàn ông đàn bàĐàn ông chưa vợ giống ngôi nhà chưa có đồ đạc: ngoại hình là hình dáng của ngôi nhà, điều kiện kinh tế chính là diện tích ngôi nhà. Đàn bà chưa chồng giống cỗ xe mới: đẹp long lanh, động cơ máy móc tốt và mới, xuất thân chính là thương hiệu của xe, tính cách là hình dáng xe, chất lượng là sức mạnh của động cơ.

Đàn ông yêu xe. Đàn bà yêu nhà.

Khi đàn ông mua chiếc xe mới không bao giờ nghĩ sẽ dùng nó cả đời. Nhưng đàn bà khi mua một ngôi nhà sẽ muốn gắn bó với nó suốt đời.

Cỗ xe mang đến cho đàn ông sự hãnh diện. Ngôi nhà tốt mang tới cho đàn bà cảm giác yên tâm.

Đàn ông khi xài chiếc xe mới luôn cảm thấy thích thú và luôn cẩn thận. Đàn bà khi ở ngôi nhà mới phải bắt tay vào sửa sang, dọn dẹp, trang trí.

Đàn ông đã kết hôn giống như ngôi nhà được phụ nữ sửa sang và trang trí luôn mới mẻ, gọn gàng và có giá trị. Đàn bà đã kết hôn giống như chiếc xe đã đi được hàng mấy chục ngàn kilômet, bề ngoài cũng xấu đi, máy móc không còn tốt nữa.

đơn giản

Ngôi nhà được trang trí đẹp luôn hấp dẫn những phụ nữ chưa có nhà và muốn chiếm hữu. Nhưng chiếc xe cũ dù được trang trí lại thì vẫn không còn hấp dẫn.

Đàn ông giống ngôi nhà, dù bán lại nhưng giá vẫn cứ cao. Đàn bà giống chiếc xe, khi bán lại rất khó bán.

ngăn nắp

Khi một chiếc xe mới vừa ra khỏi cửa hàng thì đã bị sụt giá trầm trọng và nhanh chóng bị lu mờ bởi những chiếc xe đời mới hơn. Ngôi nhà càng lâu, càng cũ càng cổ kính, thậm chí có giá trị cao.

Đàn ông đã ly dị giống như ngôi nhà đã qua tay sử dụng, dù qua tay bao nhiêu lần thì khi chuyển nhượng vẫn được giá. Phụ nữ ly dị giống chiếc sẽ đã bị chuyển nhượng vừa mất giá vừa phải sửa chữa lại từ đầu.

trừu tượng tư duy đàn ông

Tóm lại:
Đối với đàn ông mà nói, thì tìm được người phụ nữ làm ngôi nhà thêm đẹp và bền vững là lựa chọn tốt nhất. Đối với phụ nữ, thì tìm người đàn ông biết giữ gìn, và thường xuyên bảo dưỡng chiếc xe của mình vẫn là lựa chọn đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *