Anh có biết mối quan hệ tận cùng của cô đơn là gì không?

cô đơn

Là người bên kia online, nhưng người này chẳng thể nào gửi đi những dòng cảm xúc đang ngổn ngang trong lòng mình. Là thay vì nói vu vơ những câu hỏi thăm vốn dĩ nhạt nhoà và vô nghĩa, họ chỉ cần được mở lòng ra và ngả đầu vào nhau. Thế thôi, không khó nhưng chẳng ai còn muốn thực hiện nữa.

Là người này không bận, người kia cũng rất rảnh, nhưng họ không chọn đối thoại cùng nhau mà tồn tại trong thế giới của riêng mình. Những khoảng trời riêng mà bàn tay này chẳng thể chạm tới hơi ấm của bàn tay kia, giữa những ngón tay là những khoảng trống cứ ngày một dài thêm, nhưng không ai còn bận tâm lấp đi nữa. cô đơn

Là hai con người ngủ chung một giường, nhưng nhắm mắt lại, họ là những mảnh hồn riêng lẻ, cô đơn và lạc lõng.

Cuộc đời thật kỳ lạ, có những mối quan hệ không biết tồn tại vì lẽ gì, là một mối quan hệ công khai nhưng trái tim đầy những lỗ hổng. Những mối quan hệ kéo dài, không chết, chỉ là tồn tại như mái nhà trống, cứ để gió lùa qua…

Anh biết nơi nào cô đơn nhất không? Là cánh chim đơn độc giữa bầu trời rộng lớn hay là hòn đảo cô tịch giữa đại dương bao la?

Hòn đảo sẽ chìm xuống khi nước biển dâng lên. Cánh chim sẽ mỏi khi thiên di đủ dài. Chỉ có lòng người sẽ mãi hoang hoải khi chờ đợi một người quá lâu. Đó mới là cô độc.

Tình yêu, tưởng chừng như đã hiểu tất cả, hóa ra toàn hiểu lầm. Kí ức, tưởng chừng như đã nhớ rất rõ, hóa ra toàn là tưởng tượng đấy thôi.

MDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *